Giới Thiệu

Cho thuê dàn nhạc – ánh sáng sự kiện

cho thuê dàn nhạcCông ty Sài Thành Events chuyên cho thuê dàn nhạc, nhạc sống, dàn karaoke, âm thanh ánh sáng sự kiện… sân khấu chuyên nghiệp.

  • Công ty Sài Thành Events ngoài việc cho thuê âm thanh ánh sáng (cho thuê đèn laser, cho thuê đèn chiếu sân khấu, cho thuê đèn Led chiếu sáng, cho thuê âm thanh sân khấu) Sài Thành Events còn cho thuê sân khấu di động, phông nền, bàn ghế, dụng cụ nghi thức, cho thuê đàn Piano, cho thuê ban nhạc , ca sĩ, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê lễ tân, cho thuê người mẫu, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm múa,…

Sài Thành Events cho thuê dàn nhạc chuyên nghiệp, ánh sáng siêu chuyên nghiệp.

Sài Thành Events có kinh nghiêm trên 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, các cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, faires đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc,… Sài Thành events cho thuê âm thanh ánh sáng được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Giàn âm thanh ánh sáng cho thuê tại Bùi Dũng bao gồm các thiết bị âm thanh 3 chiều và 4 chiều, với đầy đủ các loại đèn sân khấu Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến,… đảm bảo âm thanh phát ra sống động và đa sắc màu. Khi vặn volume hết cỡ âm thanh bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng so với các thiết bị âm thanh thông thường.

Sài Thành Events cho thuê âm thanh ánh sáng cùng với đội nghũ nhân viên chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng của Bùi Dũng sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. Công ty Sài Thành Eventa đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty.

Sài Thánh Events cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành rẻ nhất

Ngoài tính chuyên nghiệp, Sài Thành Events luôn cho thuê dàn nhạc với giá thành rẻ nhưng chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, với hệ thống âm thanh ánh sáng sẵn có mà Sài Thành Events đầu tư và vời kinh nghiệm dàn dựng thiết kế sân khấu cảu mình Bùi Dũng luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng có một chí phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho sự kiện thành công nhất.

Ngoài ra chúng tôi con nhận đặt tiệc tại nhà, trang trí tiệc đẹp nhanh chóng

Quý khách hàng liên hệ với Sài Thành Events theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SÀI THÀNH EVENTS 
Địa chỉ: 334/5 Nguyễn Văn Nghi – Phường 7 – Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0909.000.956 – 0909.111.956 (Mr Hiển)
Email: Saithanhevents@gmail.com