Cho thuê âm thanh khai trương cửa hàng, công ty và khánh thành trụ sợ…

Công ty Sài Thành Events chuyên cho thuê thiết bị sự kiện. Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng.

âm thanh khai trương
Không khí ồn ào, sôi động, náo nhiệt là một điều không thể thiếu trong buổi tiệc khai trương các cửa hàng. Đây là một cách thức để gây sự chú ý, thông báo đến mọi người để thuận tiện cho việc bắt đầu công việc kinh doanh. Để thực hiện những điều này, trang bị dàn âm thanh thật tốt khuấy động không khí trong những ngày đầu, các cửa hàng không thể mua luôn một dàn loa vì như vậy tổng chi phí sẽ tăng cao nên việc tìm thuê dàn âm thanh này là điều quan trọng và cần thiết.

Quý khách có thể chọn các gói âm thanh khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách, việc thuê trọn một bộ âm thanh quý khách sẽ có đầy đủ các thiết bị như: loa full JBL SRX, Mixer Behringer MPM, Main Behringer Inuke, Micro GTD/USA, hệ thống xử lý tín hiệu,…
Như vậy khi lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh tại một công ty khác thì sẽ đơn giản đáng kể vì để chuẩn bị ngày khai trương sẽ có rất nhiều công việc khác nhau. Nên khi giảm bớt hay hoàn thành được một công việc nào đó sẽ giúp cho tiến độ thực hiện kế hoạch được nhanh hơn.

Nhà cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ Hồ Chí Minh

Có thể nói tạo được một không khí sôi động hay thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đi trên đường chính là thành công của bất kì một lễ khai trương cửa hàng nào. Và khi chọn Sài Thành Events quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như sự hỗ trợ từ phía chúng tôi để giúp cho ngày đầu kinh doanh được thuận lợi hơn giống như câu “đầu xuôi đuôi lọt”.

Liên hệ thuê âm thanh ánh sán vui lòng gọi : 0909000956 ( Mr. Hiển)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here