Dàn nhạc sống phục vụ đám cưới

Kính chào quý khách thân mến !
Như Quý khách cũng đã biết, Sài Thành Events được rộng rãi mọi người biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nhạc công cũng như cung cấp nhạc cụ, âm thanh hàng đầu tại TP.HCM nói chung và trên địa bàn Quận Gò Vấp nói riêng.

dàn âm thanh đám cưới
Chúng tôi còn chuyên nhận tổ chức lắp đặt âm thanh ánh sáng sự kiện, ban nhạc và cho thuê âm thanh, ban nhạc sống phục vụ đám cưới, tiệc tại nhà, sinh nhật, liên hoan tại công ty, lễ khánh thành, khai trương…với giá thuê cực kỳ hấp dẫn và chuyên nghiệp.

CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH – VUI VẺ 

Nhận tổ chức thực hiện các sự kiện lớn & nhỏ, cho thuê ban nhạc, dàn nhạc sống, MC, ca sĩ, Cho thuê âm thanh: Loa thùng công suất lớn, micro không dây, micro đeo tai, cài áo Cho thuê ánh sáng: Đèn pah chiếu sáng, đèn moving head, đèn màu kỹ xảo, đèn polo (follow spotlight 1200w), máy tạo khói…Cho thuê máy chiếu (projector) màn chiếu.
Cho thuê nhạc sống đám cưới. Chuyên cho thuê Ban nhạc sống – Phục vụ đám tiệc, hội nghị…

Sài Thành Events cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh phục vụ văn nghệ với những ưu điểm sau:

– Chi phí thuê hệ thống âm thanh, nhạc sống chất lượng tốt, giá thành phù hợp với tính chất sự kiện

– Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào số lượng khách ( Thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu)

– Với dàn nghệ sĩ có tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm và đã từng tham dự cho hàng ngàn buổi tiệc. Với dàn âm thanh chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách 1 buổi tiệc vui vẻ và hạnh phúc nhất.

  • CÔNG TY CHO THUÊ ÂM SÀI THÀNH EVENTS 
  • 334/5 NGUYỄN VĂN NGHI, PHƯỜNG 7, QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM
  • EMAIL: SAITHANHEVENTS@GMAIL.COM
  • LIÊN HỆ: 0909.000.956 – 0909.111.956 (Mr Hiển) hoặc 0938.492.546 (Mr Hải)
Liên hệ thuê âm thanh ánh sán vui lòng gọi : 0909000956 ( Mr. Hiển)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here