Để buổi tiệc của đám cưới thành công thì công việc điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới cũng khá quan trọng đối với ban tổ chức, nó quyết định 98% thành công của buổi tiệc. Hôm nay, Sài Thành Events sẽ chia sẻ đến bạn cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới hiệu quả và chuyên nghiệp.

dàn âm thanh đám cưới

Cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới một cách chuyên nghiệp nhất

Công việc điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới không chỉ dừng ở mức độ chuyên nghiệp mà nó còn thể hiện sự uy tín của mỗi một chương trình. Cần phải đầu tư và trau chuốt thật cẩn thận cả về thiết bị âm thanh và cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới.
Một số thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp?
Dưới đây là một số thiết bị âm thanh không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.

  • Loa hội trường
  • Cục đẩy công suất
  • Bàn Mixer
  • Micro không dây
  • Equalizer DBX 2231

Theo các chuyên gia về âm thanh thì để dàn âm thanh có chất lượng tốt thì việc sử dụng những thiết bị cho dàn âm thanh trên cần phải đồng bộ và phải phù hợp.
Vị trí đặt loa cũng khá quan trọng, bạn nên đặt loa hội trường ở những vị trí phù hợp để loa dội âm vừa phải, không quá rát, hướng loa vào sân khấu.
Cục đẩy công suất cần phải tương thích với loa, một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp không thể thiếu: Cục đẩy công suất Crest Audio CA 18, hoặc bạn có thể tham khảo thêm Cục đẩy công suất K6 Plus.

dàn nhạc đám cưới
Lựa chọn bàn Mixer phù hợp với hệ thống thiết bị âm thanh cũng rất quan trọng.
Việc điều chỉnh Micro không dây cũng khá đơn giản, bạn nên lựa chọn những loại có khả năng kết nối rộng, để tránh việc rè và tín hiệu chập chờn. Hướng angten theo phương thẳng đứng.
Hy vọng với một số chia sẻ nhỏ về Cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới trên đây của dàn nhạc sẽ giúp bạn setup thành công một dàn âm thanh tiệc cưới tại nhà chuyên nghiệp.

Liên hệ thuê âm thanh ánh sán vui lòng gọi : 0909000956 ( Mr. Hiển)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here